Tìm hiểu về các công nghệ Subaru

CÔNG NGHỆ CỦA HỘP SỐ VÔ CẤP CVT-Lineartronic:

Hộp số CVT2) HỆ THỐNG LÁI THÔNG MINH SI-Drive CỦA SUBARU:

SI-Drive

85793923ad491cb891411aba8e491b

Chế độ lái thông minh SI-Drive của Subaru cho khách hàng lựa chọn một trong ba chế độ là: I, S hoặc S#

+ Với chế độ lái I (Intelligent-Mode): Cho phép người lái điều khiển chân ga ở vòng tua thấp, động cơ chạy êm ái nhẹ nhàng và giúp tiết kiệm nhiên  liệu hơn. Chế độ này thường được sử dụng chạy ở đường thành phố, nơi đông đúc phương tiện hay lúc kẹt xe.

+ Chế độ lái S (Sport -Mode): Cho phép người lái đạp ở vòng tua cao hơn, dễ đạt được tốc độ cao hơn chế độ I, lúc này động cơ mạnh mẽ hơn  và rất mượt mà. Chế độ này thường sử dụng ở chế độ lái ngoài đường trường muốn đi với tốc độ nhanh hơn bình thường.

+ Chế độ lái S# (Sport sharp – Mode): Khi người lái bật qua chế độ này, vòng tua động cơ sẽ tăng đột ngột nhanh chóng và sản sinh công suất  lớn nhất của động cơ và dễ dàng đạt được tốc độ cao. Chế độ này thường được sử dụng khi bạn muốn xe tăng tốc nhanh hay vượt qua một xe khác phía trước một cách dễ dàng. Tuy nhiên ở chế độ lái này động cơ sẽ tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn.

3) CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO THÂN XE SUBARU:

Để phát huy hết khả năng vận hành của một chiếc xe Subaru bằng cách tốt nhất có thể thì công nghệ thân xe, khung xe cứng liền khối là yêu cầu bắt buộc đối với Subaru. Khung xe Subaru được thiết kế dạng hình vòng liền khối với các khối thép gia công đặc biệt cứng sắp đặt thành 8 lớp chông lên nhau, điều này làm cho thân xe thật sự rất cứng và khả năng chống va chạm ngang là rất tốt, bảo vệ được mọi hành khách bên trong chiếc xe Subaru. Tất cả điều này đều đem đến giá trị an toàn của chiếc xe Subaru mà bạn đang sở hữu.

Chasiss_liYn_khYi

4) HỆ THỐNG TREO CỦA SUBARU:

HY_thYng_treo_Subaru

5) CHẾ ĐỘ LÁI X-MODE:

X-mode

Hệ thống lái X-Mode khi kích hoạt, sẽ giúp chiếc xe của bản điều khiển dễ dàng với đường lầy lội, đường có nhiều ổ gà gồ ghề, nhờ hệ thống lái X-Mode sẽ giúp chiếc xe bạn điều khiển lực tới các bánh xe linh hoạt, kết hợp với hệ thống thắng cảm biến tự động dìu chiếc xe của bạn tiếp xúc với mặt đất êm ái hơn, giảm hẳn sự giằng xóc của tay lái, giúp người lái thấy tự tin và thoải mái khi điều khiển ở những đoạn đường xấu, lầy lội.

Đặc biệt khi có chế độ lái X-Mode, bạn sẽ được hỗ trợ khi điều khiển xe lên dốc và xuống dốc mà không bị tụt dốc. Khi xuống dốc, hệ thống X-Mode kích hoạt sẽ tự động ghì xe bạn lại, không bị trôi xuống dốc và bạn có thể không cần đạp thắng mà chiếc xe sẽ tự động thắng lại cho bạn. Khi lên dốc, X-Mode cũng sẽ hỗ trợ đẩy xe bạn lên dốc một cách nhẹ nhàng và khi xe bạn dừng ở giữa dốc, X-Mode sẽ hỗ trợ chiếc xe không bị tụt xuống và bạn có thể khởi động ngang dốc một cách dễ dàng.

 

Nguồn tin: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *